PROJECT MANAGEMENT PROGRAM 2021 – MÙA 1 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI!

07/07/2021
1676

Lời đầu tiên BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn trẻ tài năng đã dành sự quan tâm và ủng hộ cho PROJECT MANAGEMENT PROGRAM 2021. Sau hơn 1 tháng kể từ khi phát động chương trình, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hồ sơ ấn tượng từ các bạn gửi về hòm thư của VNTravel. Một chặng đường tuy không quá dài đã trôi qua, PROJECT MANAGEMENT PROGRAM cũng đã đi đến hồi kết, BTC vô cùng trân trọng và cảm kích với những nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian vừa rồi đã góp phần tạo điểm nhấn rất ấn tượng của PMP mùa 1.

Qua 3 vòng thi tuyển đầy thử thách, VNTravel Group đã tìm kiếm được những tài năng trẻ xuất sắc, đầy nhiệt huyết tiếp tục trải nghiệm trong những dự án thú vị sắp tới với sự dẫn dắt trực tiếp từ CEO và các anh chị mentors dày dặn kinh nghiệm từ rất nhiều bộ phận khác tại Văn phòng Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh, BTC rất tiếc vì diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp nên quá trình tuyển chọn đã phải tạm dừng, hẹn gặp lại các ứng viên tài năng sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát, PMP vẫn luôn chờ đợi và chào đón các bạn !

Với sự thành công lần này, một lần nữa VNTravel Group gửi lời cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng PROJECT MANAGEMENT PROGRAM từ những ngày đầu tiên. Hy vọng với cơ hội lần này các bạn trẻ sẽ ngày càng trưởng thành, tự tin hơn và vững bước trên con đường sự nghiệp sau này. Hẹn gặp lại vào PROJECT MANAGEMENT PROGRAM mùa 2 !

Khi cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra.

Tiếp nối PROJECT MANAGEMENT PROGRAM là chương trình đầy hấp dẫn dành riêng cho “Tech Savvy”, những bạn trẻ đam mê công nghệ – VNTRAVEL TECH INNOVATION 2021

Để nhận được thông báo về các cơ hội việc làm tại VNTravel Group, follow website & Fanpage – VNTravel Career ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

[Sassy_Social_Share]
Trước

VNTRAVEL TECH INNOVATION 2021 – MAKING DREAMS COME TRUE

Sau

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM LÝ TƯỞNG ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU VNTRAVEL TECH TRANSFORMATION 2021