VNTravel Group – Mytour đạt giải thưởng tại TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards – Tiên phong sáng tạo công nghệ về du lịch trực tuyến.

31/05/2023
271
VNTravel Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan. Với tầm nhìn hướng đến “Cuộc sống đơn giản hơn” cho cộng đồng, phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh trên nền tảng thương mại điện tử, giúp thay đổi thói quen và mang lại những trải nghiệm chất lượng cao đến cho hàng triệu người dùng, VNTravel đã ra mắt sản phẩm Mytour.vn – ứng dụng du lịch trực tuyến đa nền tảng.
Chính thức ra đời và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2012, với hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Mytour không ngừng cải thiện và đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Tận dụng lợi thế am hiểu thị trường nội địa, Mytour đã nhanh chóng tập trung đa dạng hóa địa điểm lưu trú, chặng bay và chương trình tour trong nước… Cùng với đó Mytour.vn tập trung vào xây dựng và hoàn thiện đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.
Nhìn lại hành trình dài đầy nỗ lực kể từ khi thành lập, VNTravel Group cùng Mytour.vn tự tin đứng vững và khắc sâu định vị của doanh nghiệp du lịch nội địa hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát triển, vươn xa với sứ mệnh nâng tầm du lịch Việt trên đấu trường Quốc tế. Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng và doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ du lịch tiên phong đầy sáng tạo, VNTravel Group cùng Mytour.vn sẽ có thêm nhiều bước tiến mới và nhiều thành tựu xuất sắc hơn nữa trong tương lai!
[Sassy_Social_Share]
Trước

TẶNG QUÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CHO CÁC THÀNH VIÊN NHÍ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VNTRAVEL

Sau

HAPPY FRIDAY – THAM GIA WORKSHOP HANDMADE NƯỚC HOA KHÔ CÙNG VNTRAVEL HOMIES