VNTRAVEL GROUP PRODUCT TEAM – THINK BIG, ACT BIGGER

12/07/2023
253
Trên hành trình phát triển sản phẩm của VNTravel, với giá trị nền tảng Customer Centric lấy khách hàng là trung tâm cùng với tâm huyết và tình yêu công nghệ, team Phát triển sản phẩm đã định hình chiến lược sản phẩm tập trung vào nâng cao trải nghiệm người dùng, tạo ra những tính năng công nghệ đột phá mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi cho khách hàng.
Mr. Ngô Minh Quân – Head of Product – Global Expansion
Tại vai trò Head of Product – Global Expansion, anh Ngô Minh Quân phụ trách nghiên cứu và triển khai tính năng mới đem lại đột phá công nghệ mở rộng khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế. Triển khai hoạt động kết nối với đối tác OTA quốc tế, Meta…mở rộng kênh bán tiếp cận khách hàng quốc tế, tạo ra cơ hội tăng trưởng GMV thị trường Global. Triển khai kết nối với các đối tác nguồn hàng (Airline, GDS, Hotel-Inventory, CMS, …), bổ sung nguồn vé máy bay và khách sạn đa dạng giúp tăng khả năng cung cấp dịch vụ và mở rộng phạm vi hoạt động của công ty.
Với sự đam mê và tầm nhìn của mình, anh Quân đã mang đến cho VNTravel một hướng đi mới, phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với các sản phẩm Hotel-core, Flight-core, Mytour-Biz, DinoGo.
Mr. Vũ Mạnh Cường – Head of Product – Domestic
Tại vai trò Head of Product – Domestic, Anh Vũ Mạnh Cường tập trung phát triển sản phẩm tối ưu hóa thị trường nội địa, nghiên cứu, đề xuất và triển khai các tính năng trên các sản phẩm Partner và Mytour nhằm thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, tăng tỉ lệ chuyển đổi và bán chéo. Anh Cường đã thành công xây dựng các hệ thống vận hành Back-Office và CRM giúp tối ưu hóa luồng xử lý đơn hàng, tăng cam kết chất lượng dịch vụ, giảm chi phí và tăng hiệu suất làm việc.
Với kinh nghiệm phát triển hệ thống lớn qui mô hàng triệu người dùng, anh Cường đảm nhận vai trò Product Owner đưa ra chiến lược phát triển thành công cho các sản phẩm quan trọng Partner, Mytour, CRM, Back-Office.
Mr Phạm Quang Trường – Customer Journey Manager
Tại vai trò Customer Journey Manager – Mr. Phạm Quang Trường chịu trách nhiệm xây dựng và hoàn thiện User Story, thu thập phản hồi từ người dùng và các bên liên quan, đề xuất cải tiến các tính năng mới, theo sát timeline đảm bảo tiến độ phát triển sản phẩm với mục tiêu tăng tỉ lệ người dùng, tỉ lệ chuyển đổi, thời gian tương tác, đánh giá, xếp hạng… từ khách hàng. Tại vai trò của mình, anh Trường đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên các sản phẩm web và app của VNTravel (Partner, DinoGo, Mytour). Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm giải quyết các bài toán trải nghiệm số, anh Trường đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng luôn được đặt lên hàng đầu, đồng thời cung cấp trải nghiệm liền mạch và cá nhân hóa cho người dùng, đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao từ khách hàng.
 —
Team Phát triển sản phẩm đã nỗ lực xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh trên nền tảng công nghệ giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm thế giới một cách dễ dàng hơn với những kết quả đầy ấn tượng khẳng định vị trí số một về nền tảng du lịch trực tuyến với 20.000 đối tác cơ sở lưu trú và kết nối với hơn 200 hãng hàng không trên toàn thế giới, phục vụ hơn 30 triệu lượt khách hàng.
Với tâm huyết và mục tiêu lớn, team phát triển sản phẩm đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của VNTravel. Think Big, Act Bigger chúc team sẽ gặt hái nhiều thành tựu lớn hơn, thành công tạo ra những sản phẩm công nghệ du lịch hàng đầu, đưa ra những giải pháp thông minh tiên phong đầy sáng tạo, và đem lại sự hài lòng, tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu.
[Sassy_Social_Share]
Sau

CHÚC MỪNG MR TRẦN XUÂN TIẾN ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ ASSOCIATE MANAGER OF HOTEL OPERATIONS