CHÚC MỪNG MR TRẦN XUÂN TIẾN ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ ASSOCIATE MANAGER OF HOTEL OPERATIONS

29/06/2023
295
Chúc mừng Mr Trần Xuân Tiến được bổ nhiệm vị trí Associate Manager of Hotel Operations 🎉
Gắn bó với VNTravel từ 2019, bắt đầu với vị trí Quality Control Leader và được mọi người thân thiết gọi là “chiến thần soi lỗi” của các bộ phận khác. Vai trò của anh Tiến là xây dựng quy trình, quy định, các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ, kiểm soát việc tuân thủ quy trình cho tất cả các bộ phận trong công ty. Qua những chính sách và quy định đã xây dựng, anh Tiến và QC team đã tạo ra một môi trường nơi mà tất cả các cá nhân đều cùng cố gắng phấn đấu hướng tới sự hoàn hảo.
Năm 2022, anh Tiến nhận thêm trách nhiệm mới – quản lý team Purchasing, trực tiếp tiếp nhận và tổng hợp nhu cầu mua sắm của các phòng ban, triển khai đấu thầu, tìm nguồn cung ứng, xử lý qui trình mua hàng với nhà cung cấp đảm bảo trơn tru cho các hoạt động của công ty tối ưu hàng tỉ đồng chi phí vận hành.
Với những thành tích vượt trội trong công việc, được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo anh Tiến nhận trách nhiệm quản lý team Hotel Support triển khai nhiều dự án trọng điểm của công ty: Content Hotel, Hotel Reviews Collection, Cập nhật giá Khách sạn, Mapping Hotel,.. giúp tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng tác động tích cực tới kết quả kinh doanh của Hotel Division và toàn VNTravel.
Đồng hành hơn 4 năm tại ngôi nhà chung VNTravel với nhiều cơ hội và thử thách, anh Tiến luôn trách nhiệm, tích cực và hết mình không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động tập thể. Anh Tiến chia sẻ: “Trong một hành trình, cơ hội luôn nằm trong thử thách. Đón nhận thử thách mới biết mình có thể thành công hay thất bại. Nếu thất bại thì đó chỉ là một điểm dừng để nhìn lại những gì đã làm, từ đó rút ra bài học và chuẩn bị cho một sự tiếp tục tuyệt vời hơn. Người luôn biết cố gắng là người không bao giờ nói không với bất kỳ một cơ hội nào”.
Trên cương vị mới, VNTravel chúc cho anh Tiến luôn tràn đầy năng lượng, cởi mở đón nhận những thử thách mới và khám phá nhiều hơn những tiềm năng của bản thân. Chúc anh Tiến sẽ đạt được những mục tiêu mới trong hành trình sắp tới, gặt hái được nhiều thành công và có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai!
[Sassy_Social_Share]
Trước

VNTRAVEL GROUP PRODUCT TEAM – THINK BIG, ACT BIGGER

Sau

CHÚC MỪNG MS. LƯU TRÀ MY ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ ACCOUNTING MANAGER