CHÚC MỪNG MS. LƯU TRÀ MY ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ ACCOUNTING MANAGER

13/06/2023
283
Chúc mừng Ms. Lưu Trà My được bổ nhiệm vị trí Accounting Manager 🎉
Với khả năng xuất sắc trong việc phân tích, đo lường và giải quyết vô vàn bài toán liên quan tới các con số Ms. Trà My tại vị trí Kế toán trưởng Mytour đã đóng góp tích cực vào hiệu quả hoạt động của Mytour – VNTravel.
Chị My chia sẻ: “Việc lựa chọn một công việc mà chúng ta yêu thích để gắn bó, để theo đuổi không quan trọng bằng việc mang tình yêu vốn đã có sẵn bên trong vào bất cứ công việc gì chúng ta làm”. Thành quả của niềm đam mê và sự cống hiến tận tâm cho công việc của Ms Trà My vẫn đang làm hàng ngày chính là cơ hội giúp cho chị My gặt hái được những thành tựu lớn hơn trong công việc.
Trong suốt thời gian gắn bó tại VNTravel, chị Trà My đã và luôn sẵn sàng cho các thử thách trong công việc. Với vị trí mới sẽ luôn có những thử thách và trách nhiệm mới, chúc cho chị My sẽ luôn tràn đầy tình yêu với công việc, luôn bền bỉ nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và lan tỏa những năng lượng tích cực nhất tới đội ngũ nhân sự Kế Toán của Mytour và đại gia đình VNTravel 💖
[Sassy_Social_Share]
Trước

CHÚC MỪNG MR TRẦN XUÂN TIẾN ĐƯỢC BỔ NHIỆM VỊ TRÍ ASSOCIATE MANAGER OF HOTEL OPERATIONS

Sau

TẶNG QUÀ QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CHO CÁC THÀNH VIÊN NHÍ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VNTRAVEL